GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

HFun (Healthy Fungi) là công ty đầu tiên của khu vực miền Trung – Tây Nguyên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ sinh học nông nghiệp, chuyên nghiên cứu sản xuất các loại giống nấm, cây trồng, chế phẩm sinh học, thiết bị tự động hóa phục vụ trong sản xuất nông nghiệp và chế biến các sản phẩm nông nghiệp

TẦM NHÌN

Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ sinh học nông nghiệp về khoa học và công nghệ.

SỨ MỆNH

HFun tự hào cam kết những sản phẩm công nghệ sinh học của công ty là đặc thù riêng của Việt Nam.

Những giá trị tinh hoa về chất lượng của sản phẩm của công ty nghiên cứu xây dựng luôn mang đến cho cộng đồng chính là sự trân trọng, trách nhiệm và sự yêu thương của HFun đối với cộng đồng.

HFun luôn xây dựng xứng đáng là nơi tin tưởng của khách hàng, là nơi làm việc lý tưởng cho từng nhân viên, là nơi những nghiên cứu khoa học được thắp sáng.

LỊCH SỬ THÀNH LẬP

HFun (Healthy Fungi) là công ty khởi nghiệp dựa trên nền tảng nhóm nghiên cứu khoa học nấm  HFun thuộc Khoa Sinh – Môi trường, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng. Hoạt động trong lĩnh vực khoa học công nghệ sinh học nông nghiệp chuyên nghiên cứu sản xuất công nghệ nuôi trồng nấm, giống nấm và các giải pháp trong sản xuất nấm và nông nghiệp công nghệ cao. Bên cạnh đó công ty nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thực phẩm an toàn chất lượng từ các sản phẩm nông nghiệp.

19

Nghiên cứu giống nấm ăn và nấm dược liệu năng suất cao.

Nghiên cứu phát triển công nghệ bảo quản giống nấm.

Phát triển công nghệ mới trong sản xuất giống nấm.

20

Nghiên cứu giống nấm ăn và nấm dược liệu năng suất cao.

Nghiên cứu phát triển công nghệ bảo quản giống nấm.

Phát triển công nghệ mới trong sản xuất giống nấm.

21

Sản xuất sản phẩm từ nông nghiệp.

Sản phẩm từ nấm. Sản phẩm nông nghiệp.

Sản phẩm hướng dược liệu và thực phẩm sức khỏe.